Ai là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản, đang gây...

Ai là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản, đang gây chú ý với loạt dự án tại thị trường Đà Nẵng?

Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh (mã PAS) - cái tên có phần còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản, song lại sở hữu nhiều dự án với vị trí đắc địa tại các thị trường bất động sản nóng như Đà Nẵng, Hạ Long…
Ai là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản, đang gây chú ý với loạt dự án tại thị trường Đà Nẵng?
Khởi đầu từ lĩnh vực cung cấp các chủng loại thép và sản phẩm kim loại, sau hơn 11 năm hình thành và tăng trưởng nhanh chóng, với chất lượng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ đã phát triển thành một công ty có thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các chủng loại thép tấm cuộn tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối những thành tựu trong ngành sản xuất và gia công thép, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đã sớm có định hướng phát triển kinh doanh bất động sản từ nhiều năm trước. Với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi chính thức gia nhập thị trường bất động sản. Từng bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đã có được lợi thế vượt trội khi sở hữu nhiều dự án tầm cỡ tại các vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, Quảng Ninh và Hà Nội, hứa hẹn trở thành tiêu điểm của khu vực trong ngành bất động sản.
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh và Công ty Cổ phần 10 Design tại Việt Nam
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh và Công ty Cổ phần INNO
 
Các dự án bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh được dự báo sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc bứt phá của thị trường bất động sản Đà Nẵng sau Covid-19.

Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ngay giao lộ giữa đường Lê Đức Thọ và đường Lê Văn Lương, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Dự án căn hộ căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Trong giai đoạn vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng khá trầm lắng do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, vùng đất du lịch sôi động trở lên yên ắng hơn, tuy nhiên từ giữa quý III/2021, thị trường Đà Nẵng đã có dấu hiệu chuyển mình tăng trưởng trở lại, các giao dịch thực hiện thành công ngày một tăng, báo hiệu một thị trường bất động sản đang vươn mình trỗi dậy, dự báo một tương lai bứt phá mạnh mẽ của thị trường Đà Nẵng.

Dự án đắc địa của Công ty cổ phần quốc tế Phương sẽ góp thêm sức nóng cho thị trường bất động sản Hạ Long - Quảng Ninh vốn đang rất sục sôi trong thời gian qua.

Hạ Long (Quảng Ninh) với tiềm năng du lịch và kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng dịch vụ được cải thiện, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh ngày càng cao. Nhìn nhận tiềm năng của thị trường bất động sản bên vịnh di sản, các chủ đầu tư lớn đã rót nguồn vốn đầu tư khổng lồ và mạnh mẽ, có thể kể tới như Vingroup, Sun Group, Bim Group… Nhờ được đầu tư bài bản với những nhà đầu tư chiến lược tầm cỡ, kết cấu hạ tầng, giao thông của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung có bước phát triển đột phá, ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, thành điểm sáng trong tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội.

Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh đã sớm thấy trước tiềm năng của thị trường này và sở hữu cho mình 1 dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm của TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với phương châm chỉn chu, kỹ lưỡng và đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh cam kết sẽ đem đến cho thị trường Đà Nẵng, thị trường Hạ Long nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung những công trình bất động sản phát triển bền vững theo tiêu chí “Uy tín - Chất lượng và Sáng tạo”.
Các đại biệu chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết hợp tác chiến lược các dự án bất động sản giữa Công ty cổ phần quốc tế Phương Anh với các đối tác

Việc hợp tác với các đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới như Công ty Cổ phần INNO (http://innojsc.com/), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dark Horse Architecture (https://www.darkhorsearchitecture.com/), 10 Design (https://www.10design.co/), Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt (http://kientrucviet.vn/), Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng tổng hợp NAGECCO (https://nagecco.com/), sự cam kết song hành chiến lược của Công ty Cổ phần Western Homes (https://westernhomes.vn/), trong lĩnh vực tư vấn dự án và phát triển dự án sẽ góp phần vào sự thành công không xa của Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh trên con đường phát triển lĩnh vực bất động sản.

Nguồn tin: PetroTimes

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây