Ứng dụng inox 316 làm bồn chứa công nghiệp, giá inox 316 mới...

Ứng dụng inox 316 làm bồn chứa công nghiệp, giá inox 316 mới nhất 3/2019

Ứng dụng inox 316 làm bồn chứa công nghiệp, giá inox 316 mới nhất 3/2019

Inox 316 không phải là lựa chọn tốt nếu bạn cần vật liệu có giá thành thấp, tuy nhiên lại là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần vật liệu có yêu cầu cao về chất lượng. Bồn chứa công nghiệp thường được thiết kế dưới 2 dạng chính là dạng thẳng đứng và dạng nằm ngang. Mỗi bồn có dung tích từ 20-15000l và được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính...
Nhu cầu mua inox 316 để sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp ngày một nhiều, do đây là sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như nhà mát thực phẩm, hóa dầu, hóa chất,... Trong bài viết này bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng inox 316 để sản xuất bồn chứa và giá inox 316 cập nhật mới nhất.

Đặc điểm của bồn chứa làm bằng inox 316

Việc lựa chọn vật liệu sản xuất bồn chứa công nghiệp có vai trò rất quan trọng, không chỉ phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mà còn phải an toàn cho sức khỏe, không gây phản ứng hóa học với các chất chứa trong bồn. Đây cũng chính là lý do mà inox 316 là vật liệu được lựa chọn hàng đầu để sản xuất bồn chứa công nghiệp sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
Inox 316 được lựa chọn để làm bồn chứa sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
>>>> ỨNG DỤNG INOX 410 LÀM VÍT TỰ KHOAN, MUA INOX 410 GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI <<<<

Các loại bồn chứa làm từ inox 316 có độ bền cao lên tới vài chục năm tùy theo cách bảo quản và cấu tạo chất chứa trong bồn. Với tính năng chống gỉ sét, chống ăn mòn và chống oxy hóa tuyệt vời, bồn chứa làm từ inox 316 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn để sử dụng chứa các loại thực phẩm, nước uống mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên, vì có chất lượng tốt nên các bồn chứa inox 316 thường có giá thành cao hơn so với bồn làm từ vật liệu khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong môi trường yêu cầu tính an toàn cao như chứa xăng dầu, thực phẩm, hóa chất, nước,…
Bồn chứa inox 316 thường dùng để chứa xăng dầu, hóa chất, thực phẩm,... yêu cầu tính an toàn cao.

Ngoài inox 316 thì một số bồn chứa công nghiệp cũng được làm từ thép SS400, thép CT3, inox 201, 304,…

Bồn chứa công nghiệp thường được thiết kế dưới 2 dạng chính là dạng thẳng đứng và dạng nằm ngang. Mỗi bồn có dung tích từ 20-15000l và được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính là: thân bồn, cửa, bộ phận thông hơi và chân bồn.

Thân bồn của bồn chứa thường có hình trụ tròn hoặc hình chữ nhật, phần nắp có hình nón hoặc chỏm cầu, đáy phẳng và chân cũng hình tròn hoặc chữ L.

>>>> TÌM ĐỊA CHỈ MUA TÔN MẠ KẼM GIÁ RẺ MIỀN BẮC <<<<

Giá inox 316 mới nhất cập nhật tháng 3/2018

 

Inox 316 không phải là lựa chọn tốt nếu bạn cần vật liệu có giá thành thấp, tuy nhiên lại là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần vật liệu có yêu cầu cao về chất lượng. Bảng giá inox 316 các bề mặt có thể thay đổi từng ngày do biến động của thị trường thép nói chung. Vì vậy để biết báo giá sản phẩm mới nhất và ưu đãi nhất, quý khách có thể liên hệ tới hotline 24/24 của chúng tôi: 035 66666 28 để đội ngũ tư vấn viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh tư vấn và báo giá cho bạn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây